XU HƯỚNG KINH DOANH ONLINE FLYCAM VÀ DỊCH VỤ FLYCAM NGÀY CÀNG NỞ RỘ

Nếu tìm kiếm trên internet, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các địa chỉ kinh doanh online các sản phẩm flycam đủ mọi chủng loại và mức giá, cũng như cung cấp mọi loại hình dịch vụ flycam trên thị trường. Dịch vụ flycam cũng ngày càng được nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức ưa chuộng để thực hiện những cảnh quay toàn cảnh từ trên cao.

kinh doanh online flycam và dịch vụ flycam

Nhiều cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh online flycam và cung cấp dịch vụ flycam trên thị trường

Ngoài những dự án về giao thông, các chủ thầu, các nhà đầu tư của những dự án khu nghỉ dưỡng, trung tâm mua sắm hay xây dựng nhà ở,… cũng thường xuyên lựa chọn dịch vụ flycam để thực hiện việc quảng bá và truyền thông cho sản phẩm của mình. Các khách hàng này có thể có nhu cầu sử dụng trực tiếp dịch vụ flycam hoặc mua flycam về để tự mình sử dụng cho các cảnh quay mà mình muốn. Dựa vào xu hướng và nhu cầu sử dụng trên, nhiều cá nhân và tổ chức đã nhanh chóng gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh online flycam và cung cấp dịch vụ này trên thị trường.

Có rất nhiều người, xuất phát từ đam mê flycam và bắt kịp xu hướng công nghệ – nhận thấy nhu cầu về dịch vụ flycam trên thị trường lớn đã quyết định bỏ vốn đầu tư vào tham gia cung cấp dịch vụ flycam. Sau đó, nhận thấy nhu cầu về mua bán và trao đổi flycam cũng tăng lên, nên quyết định đầu tư vào cả lĩnh vực kinh doanh online flycam.

Kinh doanh dịch vụ flycam – chi phí cao, rủi ro cũng nhiều

Anh Nam – một chủ đơn vị cung cấp dịch vụ flycam trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: Chi phí cho mỗi dự án quay và chụp flycam khá lớn, rơi vào từ 10 – 50 triệu đồng tùy dự án và lĩnh vực. Riêng với những dự án quảng cáo, yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng nên chi phí còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Thêm vào đó, kinh doanh dịch vụ flycam yêu cầu thiết bị tân tiến, hiện đại và phải liên tục cập nhật các thiết bị tối tân trên thị trường. Chi phí để đầu tư thiết bị flycam lên tới 30 – 40 triệu đồng cho một thiết bị, khiến rủi ro của loại hình đầu tư dịch vụ này cũng rất cao.

kinh doanh online flycam và dịch vụ flycam

Theo anh Nam, có thiết bị tốt rồi nhưng để hoàn thành được những cảnh quay từ trên không trung đẹp và hoàn hảo nhất là không hề đơn giản. Vì để điều khiển và sử dụng flycam hiệu quả nhất, người quay – chụp bằng flycam phải có kỹ năng cũng như kinh nghiệm thật chắc chắn, để đủ khả năng lựa chọn những cảnh quay độc – đẹp – lạ nhất là vừa ý khách hàng, lại vừa có thể xử lý được những sự cố xảy ra trong quá trình điều khiển flycam. Để có được điều này, những người cung cấp dịch vụ flycam phải bỏ chi phí khá lớn về cả thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư cho đào tạo và rèn luyện kỹ năng sử dụng flycam.

Đi kèm với cung cấp dịch vụ flycam, các loại hình kinh doanh online flycam hiện nay cũng được nhiều người bắt đầu bỏ vốn đầu tư, và cũng thu được lợi nhuận khá lớn vì nhu cầu trên thị trường đang tăng lên. Tuy nhiên, với số vốn ban đầu bỏ ra khá lớn, thiết bị công nghệ yêu cầu chế độ bảo quản và vận chuyển cẩn thận, yêu cầu cao về các chế độ bảo dưỡng và hậu mãi cho khách hàng… Nhiều người vẫn còn e dè bởi rủi ro khá cao.

Dù tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng không thể phủ nhận sự ưa chuộng của khách hàng đang mang lại lợi nhuận rất lớn cho các đơn vị kinh doanh loại hình dịch vụ này. Tiến bộ công nghệ là điều tất yếu và các ứng dụng của flycam trong cuộc sống sẽ ngày càng đa dạng. Chính vì thế, chắc chắn hình thức kinh doanh online flycam và cung cấp dịch vụ flycam sẽ ngày càng nở rộ và phổ biến hơn trên thị trường.

http://flycam24h.com/dich-vu-flycam/